Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH DV TƯ VẤN KẾ TOÁN MINH NGỌC kính gởi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp, thành công và phát triển bền vững.

 

Kính thưa Quý khách hàng!

 

Kế toán là dịch vụ kinh doanh có điều kiện và có giá trị tư vấn pháp lý cao, là một khoa học cũng là một nghệ thuật. Thông tin kế toán là rất cần thiết cho nhà quản trị đề ra các chiến lược và quyết định kinh doanh, cung cấp thông tin cần thiết giúp Doanh nghiệp tuân thủ luật pháp và định hướng phát triển nhất là trong điều kiện cạnh tranh về thị trường một khốc liệt.

Mặt khác,  để đáp ứng yêu cầu phát triển của nền kinh tế thì các văn bản pháp luật mới liên tục được ban hành và hoàn chỉnh qua từng giai đoạn khác nhau.  Doanh nghiệp đã và đang gặp vô vàn khó khăn, vừa phải đối đầu với cạnh tranh của thị trường vừa phải tính toán cho các giải pháp về quản lý, vừa phải tuân thủ và vận dụng  văn bản pháp luật sao cho hiệu quả nhất trong đó quản lý về lĩnh vực Kế toán – Thuế là then chốt là đặc biệt cần thiết cho sự ổn định và phát triển bền vững. Đối với nhà quản trị doanh nghiệp, kế toán là một khoa học và cũng là một nghệ thuật, thông tin kế toán, tuân thủ pháp luật thuế  luôn chiếm giữ một vị trí đặc biệt quan trọng.

Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Kế toán Minh Ngọc là đơn vị chuyên nghiệp, được thành lập bởi các Kế toán viên hành nghề và các Luật sư dày dặn kinh nghiệm có đầy đủ năng lực và điều kiện để cung cấp các dịch vụ và tư vấn chuyên sâu về  Kế Toán - Thuế hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh, các tỉnh Miền đông và Miền tây Nam bộ. Hiện nay Công ty chúng tôi không ngừng lớn mạnh về thị trường dịch vụ kế toán- thuế,  luôn tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo nhằm đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về Kế toán,  Thuế, Pháp luật hiện hành nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp – Công ty – Cá nhân tối đa hóa lợi ích và giảm thiểu chi phí cho sự phát triển kinh doanh của mình.

Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Kế toán Minh Ngọc đã và đang cung cấp dịch vụ - tư vấn Kế toán – Thuế giúp khách hàng gỡ nhiều vương mắc, khó khăn cũng như hoàn thiện  hồ sơ sổ sách kế toán và quyết tâm đem đến cho khách hàng những giá trị khác biệt nhất trong các dịch vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ chuyên gia vừa giỏi nghiệp vụ và giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Kế toán – Thuế - Tài chính và các lĩnh vực liên quan, chúng tôi tự tin về khả năng của mình trong các giải pháp là chắp cánh cho mọi thành công của khách hàng.

Không dừng lại ở đó, với phương châm hoạt động “ Đến với chúng tôi là Bạn đến với sự hoàn thiện”, vì vậy bằng năng lực và chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm đã có, chúng tôi còn thực hiện việc trợ giúp cho Quýkhách hàng rà soát, điều chỉnh và định hướng hồ sơ chứng từ để hạn chế tối đa những phát sinh phức tạp hoặc các sự cố chưa lường trước được của Quý doanh nghiệp sao cho có lợi nhất, đúng với quy định của pháp luật.

Bằng niềm tin mạnh mẽ mang đến những dịch vụ tư vấn tốt nhất, chúng tôi mong muốn được đồng hành lâu dài cùng với Quý khách hàng. Sự hoàn thiện và thành công của Quý doanh nghiệp là vinh dự; là động lực; là thành công lớn lao của chúng tôi.

Trân trọng!

 

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LỖI

 

TẦM NHÌN:

 

Duy trì  và phấn đấu Trở thành Công ty hàng đầu trong việc mang nhiều giá trị nhất cho khách hàng thông qua công tác cung cấp Dịch vụ và tư vấn kế toán, tài chính; tư vấn thuế; tư vấn quản lý; tư vấn nguồn nhân lực.

 

SỨ MỆNH:

 

 Cung cấp Dịch vụ - tư vấn kế toán, thuế  nhằm đưa đến giải pháp tối ưu nhất cho Doanh nghiệp – cá nhân và gia tăng giá trị gia tăng , góp phần quan trọng trong việc hoàn thiện và phát triển.

Tối ưu giải pháp kế toán, tài chính, thuế, pháp luật cho khách hàng;

Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng;

Mang lại giá trị về nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho CBNV;

Đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.

 

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 

 Luôn thỏa mãn nhu cầu khách hàng –  phục vụ khách hàng là tiên quyết.

Chất lượng dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.

Cam kết chất lượng là nguyên tắc ứng xử của mỗi thành viên trong phục vụ khách hàng và quan hệ đối tác;

Tôn trọng – đoàn kết là sức mạnh của Công ty.

Tận tâm – trung thực để thành công.

Đổi mới và năng động để phát triển vững bền.

 

CAM KẾT

 

Xuất phát từ  Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cố lỗi, Công ty  TNHH Dịch Vụ Kế Toán Minh Ngọc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tận dụng thế mạnh về tri thức và kinh nghiệm của mình cùng với sự tâm huyết, thiết tha được cống hiến để góp phần quan trọng vào sự phát triển của khách hàng.

Xứng đáng với sự ủng hộ, tin tưởng mà khách hàng đã dành cho Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Minh Ngọc.

Đảm bảo bí mật thông tin, trung thực tuyệt đối và tuân thủ những tôn chỉ đạo đức nghề nghiệp.

Toàn thể lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Minh Ngọc cam kết với khách hàng rằng Công ty của chúng tôi cung cấp Dịch vụ và tư vấn kế toán, tài chính; tư vấn thuế; tư vấn quản lý; tư vấn nguồn nhân lực; tạo ra giá trị gia tăng cao; đúng tiến độ theo đúng các mục tiêu và phương châm mà Công ty đã đề ra phát huy tối đa hiệu quả dịch vụ và luôn hướng tới lợi ích tốt nhất của khách hàng.

 

 

Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Kế toán Minh Ngọc xin bày tỏ sự tri ân sâu sắc và gửi lời cảm ơn chân thành cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể Quý khách hàng đã hợp tác và ủng hộ trong thời gian qua, sự quan tâm đến dịch vụ và triển vọng hợp tác của Quý  khách hàng cùng Công ty Dịch vụ tư vấn Kế toán Minh Ngọc trong thời gian sắp tới.

 

Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Kế toán Minh Ngọclà một Công ty chuyên nghiệp, hoạt động trong các lĩnh vực: Dịch vụ và tư vấn kế toán, tài chính; tư vấn thuế; tư vấn quản lý.

 

 Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Kế toán Minh Ngọcđược thành lập và hoạt động theo Luật doanh nghiệp tại Việt Nam, là một trong số ít Công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán – báo cáo thuế  tại thành phố Hồ Chí Minh và trong cả nước đã được Bộ Tài Chính -  Trung Ương Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam cấp chứng nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán trong phạm vi hoạt động cả nước.

 

Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Kế toán Minh Ngọclà Công ty chuyên nghiệp, được thành lập bởi các sáng lập viên là các Kế toán viên hành nghề và các Luật sư dày dặn kinh nghiệm có đầy đủ năng lực và điều kiện để cung cấp các dịch vụ và tư vấn chuyên sâu về  Kế Toán – Tài chính  –  Thuế hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh và trong cả nước.

 

Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Kế toán Minh Ngọc luôn tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo,  nhằm đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về Kế toán,  Tài chính, Thuế, Pháp luật hiện hành nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp – Công ty – Cá nhân tối đa hóa lợi ích và giảm thiểu chi phí cho sự phát triển kinh doanh của mình.

 

BỘ TÀI CHÍNH - HỘI KẾ TOÁN VÀ KIỂM TOÁN VIỆT NAM

 

 

CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ KẾ TOÁN

CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ DỊCH VỤ LÀM THỦ TỤC VỀ THUẾ

 

Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn cao và khả năng tiếp cận các công nghệ mới, các chính sách mới ở mức cao nhất. Chúng tôi tin rằng, công việc về kế toán và sổ sách kế toán luôn được các doanh nghiệp quan tâm đặc biệt. Mục đích của chúng tôi là để giảm bớt gánh nặng của doanh nghiệp để họ có thể quản lý hiệu quả hơn và mang lại lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp. Bằng cách này, chúng tôi sẽ tìm kiếm giải pháp để nâng cao hiệu suất kinh doanh của khách hàng.

 

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ HÀNH NGHỀ DỊCH VỤ KẾ TOÁN

 

Chúng tôi hiểu những vấn đề phức tạp liên quan đến việc gia công quy trình kinh doanh. Vì vậy, khi bạn đến với Chúng tôi có nghĩa Bạn đã gởi bớt gánh nặng và trách nhiệm lên vai Chúng Tôi, có Chúng Tôi các Bạn không còn lo ngại về các nghiệp vụ kế toán, nhân sự… Các Bạn chỉ tập trung toàn bộ sức lực cho việc kinh doanh và cạnh trang trên thương trường. Chúng tôi  không quan trọng qui mô kinh doanh của bạn, bạn sẽ được bảo đảm rằng, chúng tôi luôn là đối tác tốt, cũng giống như bạn đối với khách hàng của mình vậy.

 

 

CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN KINH DOANH DỊCH VỤ KẾ TOÁN NĂM THEO QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT

 

 - Dịch vụ kế toán của chúng tôi có những đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực kế toán kiểm toán, kế toán thuế, các luật gia về lĩnh vực kinh tế cùng với đội ngũ kế toán viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và thuế.

 - Đội ngũ nhân viên đã kinh qua các khóa đào tạo về kế toán trưởng, thuế, kiểm toán… của Bộ tài chánh.

 - Bạn có thể yên tâm rằng quá trình kinh doanh của bạn sẽ luôn được kiểm soát và nằm trong lòng bàn tay.

- Đội ngũ nhân viên mà chúng tôi thuê luôn được đào tạo và giám sát trong quá trình làm việc với các khách hàng khó tính. Hơn nữa, họ đang được hỗ trợ bởi một qui trình làm việc chuyên nghiệp an toàn và các hệ thống, công cụ hỗ trợ mới nhất và hầu như không có cơ hội để họ có thể phạm những sai lầm dù là nhỏ.

 

 

CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN KINH DOANH DỊCH VỤ KẾ TOÁN NĂM 2016

 

             

    CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN KINH DOANH DỊCH VỤ KẾ TOÁN NĂM 2017- 2021

 

- Chúng tôi tạo ra đội ngũ kế toán chuyên nghiệp đã được đào tạo để thực hiện nhiệm vụ về sổ sách kế toán với tay nghề và chuyên môn đáng kể. Nhân viên của chúng tôi luôn được cập nhật và nằm lòng những qui định mới nhất của nhà nước về chính sách về kế toán và thuế.

 - Chúng tôi hiểu rằng, giao công việc này cho Chúng tôi là một quyết định quan trọng, đây không chỉ là vấn đề tiền bạc. Các tính toàn vẹn của công ty có thể bị đe dọa và bạn cần một đối tác có chuyên môn, có kinh nghiệm và phải được pháp luật công nhận…

 - Đội ngũ nhân viên có tay nghề, kiến thức chuyên môn cao . Các kế toán viên với kinh nghiệm từ 3 đến 20 năm đã kinh qua rất nhiều lĩnh vực kinh doanh: thương mại, dịch vụ, sản xuất, dự án, công trình, đầu tư ….

 

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI LÀ BẠN ĐẾN VỚI SỰ HOÀN THIỆN